RAO BÁO PHONG CHỨC PHÓ TẾ CHO HAI THẦY GIUSE NGUYỄN MINH HẢI VÀ VINHSON NGUYỄN KIM NGỌC

Trong niềm vui hồng ân, Giáo Xứ Trinh Vương B1 vui mừng thông báo đến toàn thể bà con giáo dân trong và ngoài Giáo Xứ về Thông báo phong chức Phó Tế của Tòa Giám Mục Long Xuyên, trong đó có tên của hai Thầy: Giuse Nguyễn Minh Hải và Thầy VinhSơn Nguyễn Kim Ngọc, hai thầy đã sinh ra, lớn lên tại Giáo Xứ. Thật là một niềm hân hoan và hãnh diện cho Giáo Xứ khi tiếp tục đón nhận tin mừng là những người con của Giáo Xứ đã theo Ơn Ngọi của Chúa, sống đời sống tận hiến.

Lịch dự kiến Thánh Lễ Phong Chức Linh Mục được cử hành vào ngày 16 tháng 01 năm 2022. Xin mọi người cùng hiệp thông và cầu nguyện để hai Thầy thêm lòng tin yêu vào Thiên Chúa mà vững tâm trên con đường Phục Vụ mà Chúa đã chọn.